Hà Nội
0944 083549 - 0988 363335
Hồ Chí Minh
0986 513569

Chính sách & Quy định chung

Chào mừng Quý khách hàng đến với Website: Thanhnamhn.vn

Công ty Cổ phần máy và công nghệ Thành Nam được thành lập theo giấy phép số: 0106127253 do Sở Kế hoạch và Ðầu tư Thành Phố Hà Nội cấp ngày: 20/03/2013. Công ty Thành nam là đơn vị chủ yếu tập trung kinh doanh, phân phối các loại máy móc dây chuyền phục vụ sản xuất thực phẩm dược phẩm , máy đóng chai, đóng bình máy xoáy nắp chai máy co màng chai …

Với việc sử dụng các thông tin, dịch vụ, sản phẩm trên website thanhnamhn.vn, đồng nghĩa với việc quý khách đã chấp nhận hoàn toàn các quy định sử dụng website dưới đây. 

Xin Quý khách vui lòng đọc kỹ các quy định sử dụng website thanhnamhn.vn dưới đây trước khi quyết định sử dụng thông tin, dịch vụ, sản phẩm của chúng tôi.

1. Hướng dẫn sử dụng web

- Nghiêm cấm sử dụng bất kỳ phần nào của trang web này với mục đích thương mại hoặc nhân danh bát kỳ đối tác thứ ba nào nếu không được chúng tôi cho phép bằng văn bản. Nếu vi phạm bất cứ điều nào trong đây, chúng tôi sẽ có quyền thực hiện các thủ tục pháp lý để bảo vệ quyền lợi của chúng tôi mà không cần báo trước.

- Khi truy cập vào vào trang website : thanhnamhn.vn khách hàng phải đảm bảo đủ 18 tuổi, hoặc truy cập dưới sự giám sát của cha mẹ hay người giám hộ hợp pháp. Khách hàng đảm bảo có đầy đủ hành vi dân sự để thực hiện việc truy cập, sử dụng website và cung cấp thông tin theo quy định hiện hành của pháp luật Việt Nam.

- Khách hàng không cần phải tạo tài khoản (Account) để đặt mua các sản phẩm trên website:thanhnamhn.vn
- Khi truy cập vào website công ty chúng tôi, Quý khách sẽ được cập nhật thông tin về công ty, sản phẩm, quy trình sản xuất và các tin tức hữu ích khác mà chúng tôi cung cấp qua website.
- Quý khách cũng có thể liên hệ với chúng tôi thông qua thông tin cung cấp trên website ngay khi có bất kỳ yêu cầu nào.

2. Quyền và trách nhiệm của người mua sản phẩm
-    Cung cấp đầy đủ các thông tin về nhu cầu, điều kiện sử dụng, điều kiện vận chuyển; điều kiện đổi trả; chăm sóc khách hàng về sau…và các điều kiện khác (nếu có) cùng các yêu cầu cần thiết để người bán tư vấn đúng, chính xác các sản phẩm phù hợp nhất với khách hàng.
-    Người mua có quyền yêu cầu người bán cung cấp đầy đủ các hồ sơ, giấy tờ liên quan đến chất lượng, xuất xứ sản phẩm, thành phần để người mua có lựa chọn và hiểu biết rõ về sản phẩm trước khi mua và sử dụng sản phẩm.
- Cùng thực hiện mọi vấn đề do hai bên thỏa thuận, trên tinh thần hợp tác, tự nguyện.
-    Cung cấp đầy đủ thông tin như: Tên, Địa chỉ, Số điện thoại khi người mua có nhu cầu về việc người bán vận chuyển hàng hóa đến tận nơi hay tư vấn tận nơi.
- Thanh toán cho người bán đầy đủ theo thỏa thuận giữa hai bên trong việc mua/bán sản phẩm.

3. Các quy định về bản quyền

 • Bản quyền Website thuộc về chủ sở hữu tên miền thanhnamhn.vn. Nghiêm cấm mọi hình thức sao chép các nội dung hay sử dụng sai ý nghĩa, bất hợp pháp đối với những nội dung trên website.

 • Tất cả những thông tin, sản phẩm trên website đều được cung cấp từ chính chủ sở hữu tên miền hoặc từ các đơn vị cung cấp thông tin chính thức và có uy tín hoặc các thông tin được cung cấp từ các thành viên đã đăng ký. Chúng tôi cũng yêu cầu các thành viên đều được yêu cầu phải cung cấp nguồn thông tin rõ ràng và chính xác những thông tin mà họ đưa lên website.

 • Chúng tôi giữ quyền quyết định về việc biên tập, hay xóa bỏ tất cả những thông tin thành viên đưa lên mà chúng tôi nghĩ sẽ gây khó khăn cho chúng tôi.

 • Chúng tôi tôn trọng quyền sở hữu trí tuệ của người khác và đề nghị người sử dụng website cũng thực hiện như vậy.

 • Tất cả những sản phẩm, nội dung trên website đều thuộc sở hữu của chúng tôi. Nếu chưa được sự đồng ý chính thức của chúng tôi thì các nội dung trên không được phép sử dụng để sao chép, phân phối, trưng bày, chuyển nhượng dưới mọi hình thức.

 • Thông tin liên hệ:
 • CÔNG TY CỔ PHẦN MÁY VÀ CÔNG NGHỆ THÀNH NAM

  Trụ sở: Số 97 phố Linh Đường- Phường Hoàng  Liệt  - Quận Hoàng Mai - TP Hà Nội

  Tel/Fax : 043.6473177 - Website :www.thanhnamhn.vn - Email : thanhnam8779@gmail.com

  VP đại diện: Đường 1A, Ấp 1A, Vĩnh Lộc B, Bình Chánh, Tp Hồ Chí Minh ( Mr Hưng 0986 513 569)

  Xưởng sản xuất: Tứ Kỳ- Hoàng Liệt – Hoàng Mai – Hà Nội

  HOTLINE : 0988 363 335 ( Mr Tùng )  - 0944 083 549 ( Ms Hằng)